Một căn phòng với diện tích mặt bằng lớn luôn là niềm ao ước của tất cả các công ty. Điều này sẽ giúp đem lại một không gian thoáng đãng và đảm bảo công năng sử dụng một cách tối đa cho toàn bộ nhân viên. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết kế được nhiều phòng khác nhau như: phòng giám đốc, phòng nhân viên, quầy lễ tân, phòng họp… với những kiểu trang trí hiện đại và lạ mắt.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế văn phòng có diện tích lớn  để các bạn tham khảo nhé.

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc thường là một trong những căn phòng được thiết kế sang trọng và hiện đại nhất của công ty bởi đó là vị trí của người đứng đầu cũng như là nơi để trao đổi với các đối tác quan trọng. Để thiết kế một căn phòng lớn thì các nhà kiến trúc sư cần phải có sự tính toán tỉ mỉ và kỹ lưỡng sao cho căn phòng đó có đầy đủ các không gian cần thiết.

Đồng thời, đồ dùng trong căn phòng cũng phải thật sự hài hòa và kinh tế. Đa phần văn phòng giám đốc sử dụng màu đen để tôn lên sự uy nghiêm và vị trí của họ.

Thiết kế văn phòng có diện tích lớn theo phong cách hiện đại
Phòng giám đốc hiện đại

Phòng họp

Phòng họp thường là nơi có khá nhiều người sử dụng cùng lúc, chính vì vậy nó cần phải được bố trí một cách thông thoáng và hợp lý. Đặc biệt, các vị trí cấp bậc cho công ty khi ngồi vị trí phòng họp cũng phải được sắp xếp một cách riêng biệt.

Thiết kế văn phòng có diện tích lớn theo phong cách hiện đại
Nội thất ấn tượng cho phòng họp

Nếu căn phòng họp có một không gian thực sự thoải mái sẽ đem đến cho nhân viên những ý tưởng tốt và làm cho cuộc họp trở nên sôi nổi, không bị gò bó.

Giả sử bạn mong muốn dùng những thiết bị hỗ trợ cho cuộc họp thêm thuận tiện và dễ dàng hơn thì chắc chắn bạn sẽ cần đến các đồ điện tử như laptop, máy chiếu… một không gian rộng lớn sẽ đủ để bạn bài trí những đồ này một cách khoa học và hiện đại.

Phòng nhân viên

Trong một không gian thoải mái thì văn phòng dành cho nhân viên cũng sẽ được rộng rãi hơn là một căn phòng bị bó hẹp diện tích. Bạn hoàn toàn không phải lo là đường đi lối lại chật hẹp gây khó khăn cho việc đi lại. Các đồ nội thất cũng sẽ được bố trí một cách khoa học nhất để đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc sinh động và thoải mái.

Ngoài ra, nếu diện tích rộng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng vách ngăn kính cường lực giữa các nhân viên với nhau để tạo ra được một không gian riêng tư và hiện đại.

Quầy lễ tân

Có thể nói, quầy lễ tân chính là thể hiện bộ mặt của công ty, là nơi mà bất cứ ai khi bước vào đều nhìn thấy ngay đầu tiên. Chính vì vậy, thiết kế quầy lễ tân một cách đẹp và độc đáo luôn nào điều khiển nhà thiết kế băn khoăn và lo lắng. Ngoài ra không gian này cũng là nơi dùng để trưng bày các sản phẩm đặc trưng nhất của công ty.

Trên đây là những lưu ý và kinh nghiệm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về thiết kế văn phòng có diện tích lớn cho. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đưa ra một mẫu thiết kế sự phù hợp cho công ty của mình.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Nhập comment vào đây...
Nhập Tên