Trước kia, con người xây nhà chỉ với mục đích sinh sống mà ít quan tâm tới tính thẩm mỹ. Nhưng hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt về khả năng thẩm mỹ nhất là đối với chính mái ấm che mưa che gió của mình. Vì vậy, con người luôn tìm kiếm cho mình những thiết kế nhà đẹp và bền vũng theo năm tháng.6

Thông tin về ngôi nhà ấn tượng có tên Green House

Green House là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp nổi bật được xây dựng vào năm 2012. Điểm đáng nói ở đây, ngôi nhà là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách thiết kế hậu hiện đại và vật liệu xây dựng đại phương mang lại cho người nhìn cảm giác tinh tế, mạnh mẽ và bền vững với thời gian.

Thiết kế nhà đẹp chất lượng bền bỉ với thời gian
Green House xây dựng hòa hợp với môi trường tự nhiên

Ngoài tính thẩm mỹ thì nhà xây dựng để ở nên tính bền vững với thời gian là một điều vô cùng cần thiết. Khi ngôi nhà khi được hoàn thành, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra được các bài trí vô cùng khéo léo thậm chí mang cả cảm xúc của không gian chức năng nhờ sự hòa hợp giữa cách thiết kế, công năng kiến trúc và vật liệu xây dựng.

Điều đặc biệt, Green House đã cho ta cảm nhận có sự hòa hợp và gần gũi với cảnh quan môi trường xung quanh. Đây đồng thời cũng là một phương pháp làm mất đi sự khô cứng, cứng nhắc của lối thiết kế nhà đẹp cận hiện đại thường thấy. Mang lại những nét bền vững hài hòa mà lại phù hợp với phong cách sống của chủ nhân.

Thiết kế chi tiết mà Green House sở hữu

Hướng tới tiêu chí của nét đẹp bền vững hài hòa với thiên nhiên bao quanh, lối dẫn vào nhà thiết kế chính được trồng những khóm hoa Đại rực rỡ và nổi bật hơn hẳn so với những căn nhà xây dựng xung quanh.

Tại tầng trệt, không gian phòng khách được thiết kế khéo léo sao cho nối liền với phòng bếp và khu sinh hoạt chung. Ngoài ra, tại đây chúng ta còn thấy được thiết kế của bàn ăn cũng như phòng cầu nguyện rất trang trọng.

Thiết kế nhà đẹp chất lượng bền bỉ với thời gian
Thiết kế giảm mức ảnh hưởng ánh sáng tới nhiệt độ trong nhà

Nhờ có sự liên thông giữa bàn ăn và khu sinh hoạt chung mà không gian căn nhà như được mở rộng hẳn ra, mang các thành viên gia đình tới gần nhau hơn. Hơn thế, phòng liên thông này còn có lối mở hướng ra sân vườn tự nhiên, mang lại cho con người không gian tươi sáng, khoáng đạt đến tận hơi thở.

Năng lượng là một yếu tố mà các kiến trúc sư quan tâm mỗi khi thiết kế mẫu nhà sao cho việc tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên hiệu quả mà lại không gây ảnh hưởng tới nhiệt độ bên trong ngôi nhà. Ánh sáng mặt trời sẽ chiếu vào nhà một cách gián tiếp nhờ những ô cửa vuông thiết kế đua ra kèm theo lan chắn bằng gỗ ở ngoài. Các nội thất bên trong từ đó cũng không bị ảnh hưởng bới nhiệt độ mặt trời bên ngoài.

Green House được hình thành từ những nguyên lý xây dựng vô cùng cơ bản bên cạnh đó cũng không quên các đối tượng nghệ thuật để nâng cao chất lượng không gian không chỉ phục vụ sinh hoạt mà còn làm “no” con mắt của những ai có hiểu biết về nghệ thuật. Không gian nội thất đơn giản, mộc mạc và ấm cúng nhờ việc dùng gỗ tự nhiên làm nội thất.

Hi vọng những miêu tả cụ thể về Green House sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc thiết kế nhà ở đẹp.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Nhập comment vào đây...
Nhập Tên