Quận 2 được biết đến như một khu đất vàng với rất nhiều dự án bất động sản mọc lên và luôn nhìn nhận được tiềm năng lớn. Dự án Masteri Thảo Điền là một trong những dự án được đánh giá cao tại quận 2. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ hơn sức hút mãnh liệt của dự án này đối với các nhà đầu tư.

Vị trí địa lý dự án thuận lợi

Sức hút của dự án Masteri Thảo Điền trung tâm quận 2
Vị trí thuận lợi

Được tọa lạc tại 165 Xa lộ thành phố Hồ Chí Minh, dự án Masteri Thảo Điền được các chuyên gia đánh giá có vị trí khá thuận lợi về cả mặt kinh tế, văn hóa, xã hội. Đây được xem là dự án lớn nhất Quận 2 với quy mô lên tới 85000 m2 bao gồm 8 block và 1 trung tâm thương mại lên tới 100000 m2 do tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư.  Căn hộ Masteri Thảo Điền với đầy đủ tiện ích và được coi là nơi đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chất lượng cuộc sống được nâng cao

Không chỉ được đặt tại một vị trí đắc địa, người ta tìm đến với Masteri Thảo Điền còn bởi họ tin và nhìn thấy rằng chất lượng cuộc sống của họ sẽ được nâng cao khi sống trong những căn hộ cao cấp nơi đây. Nơi đây chính là vị trí ở lý tưởng cho mọi người có thể nghỉ ngơi cũng như vui chơi, học tập.

Thiết kế đẹp mắt: Tất cả những căn hộ ở đây đều thiết kế theo hướng kiến trúc thông minh. Hướng nhà đều có những cảnh quan đẹp như sông Sài Gòn, thành Thủ Thiêm. Không gian tiểu cảnh sân vườn cũng được phủ xanh bằng thảm thực vật. Các căn hộ ở tầng dưới đều có phòng cho bảo vệ, an ninh rất tốt nơi đây.

Sức hút của dự án Masteri Thảo Điền trung tâm quận 2
Thiết kế đẹp mắt của Masteri Thảo Điền

Giao thông thuận lợi: Masteri Thảo Điền kết nối trực tiếp Ga la 7 của tuyến đường Metro Bến Thành, nối quận 2 với quận 9 của trung tâm thành phố. Ngoài ra nó còn có những tuyến đường huyết mạch nối liền thành phố Hồ Chính Minh với Hà Nội và một số tỉnh lân cận khác. Chính vì thế việc đi lại vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Thương mại, giáo dục phát triển: Đây có lẽ là hai yếu tố được rất nhiều người quan tâm để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống hơn. Ngay từ đầu, chủ đầu tư đã hướng dự án này theo mẫu thiết kế kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, khách sạn. Tổng diện tích được triển khai chiếm gần 8ha.

Dự án bao gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp với tổng số căn hộ là 3021 căn – một con số rất lớn. Một tòa tháp để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ văn phòng có diện tích rộng 100.000m2. Đây là nơi hiện đại nhất khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Sức hút của dự án Masteri Thảo Điền trung tâm quận 2
Chất lượng cuộc sống được nâng cao

Sức khỏe được đảm bảo: Hệ thống bệnh viện với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản cũng mọc lên ngay sát hệ thống các trường học. Cây xanh và hồ nước cũng được bố trí thích hợp. Điều này tạo nên môi trường sống vô cùng lành mạnh cho mọi người. Bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Những đặc điểm tạo nên sức hút của dự án Masteri Thảo Điền đã thực sự khiến tôi cảm thấy chinh phục. Còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng xây dựng tổ ấm của mình chưa? Một điều bật mí nữa đó là tại đây có rất nhiều ngân hàng tạo điều kiện cho những người có thu nhập ổn định nếu có ý định mua nhà. Chúc các bạn sẽ sớm mua được căn nhà mơ ước nhé!

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Nhập comment vào đây...
Nhập Tên