Mới đây, Tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt chương trình cho thuê đảm bảo lợi tức tối thiểu 8% mỗi năm cho khách hàng mua biệt thự Vinpearl Premium. Do đó, Tập đoàn này đã vươn lên dẫn đầu và bỏ lại hàng loạt đối thủ trên chặng đua thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Cam kết lợi tức cho thuê tối thiểu 8%

Biệt thự Vinpearl Premium Villas đang giải tỏa được cơn khát mua biệt thự để nghỉ dưỡng của tầng lớp thượng lưu Việt Nam. Dự án Vinpearl Premium Villas là dòng sản phẩm sang trọng với dịch vụ hoàn hảo, được xây dựng ở những địa danh du lịch hàng đầu: “đảo ngọc” Phú Quốc, thiên đường nghỉ dưỡng Nha Trang, khu du lịch mê hoặc Đà Nẵng.

Đây không chỉ là khu nghỉ dưỡng cao cấp, Biệt thự Vinpearl Premium Villas còn mang lại cho nhà đầu tư cơ hội hấp dẫn chưa từng có trên thị trường bất động sản. Cụ thể, khách hàng mua biệt thự sẽ được đảm bảo lợi tức cho thuê tối thiểu 8%, đảm bảo biên độ trượt giá của đồng tiền và thời hạn cam kết này lên đến 10 năm.

Siêu biệt thự nghỉ dưỡng thu hút giới thượng lưu
Không gian hướng ra biển là ưu điểm của hệ thống biệt thự Vinpearl

Với những ưu đãi khủng đó, so với lãi suất tiền gửi ngân hàng bằng USD hay tiền đồng thì lợi tức tối thiểu 8% hấp dẫn các nhà đầu tư hơn nhiều. Khách hàng còn nhận được một gói giải pháp tài chính và kinh doanh toàn diện để khách hàng có thể vừa sở hữu, vừa kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng biển đẳng cấp mà không phải chịu gánh nặng tài chính.

Bài viết hay: Không gian nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Chủ đầu tư uy tín với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn các dự án của Tập đoàn Vingroup. Khi quyết định đầu tư, chủ đầu tư tên tuổi trên thị trường bất động sản cũng là một lí do để giới thượng lưu cân nhắc. Trên thực tế, có nhiều dự án căn hộ cũng đưa ra cam kết lợi nhuận 5% nhưng chỉ áp dụng trong 2 năm, không mang lại lợi ích nhiều cho nhà đầu tư.

Siêu biệt thự nghỉ dưỡng thu hút giới thượng lưu
Nội thất sang trọng của căn biệt thự nghỉ dưỡng

Trong khi đó, khi mua biệt thự của Vinpearl Premium Villas, khách hàng tham gia vào chương trình cho thuê sẽ được hưởng mức giá bán thấp hơn 15% so với người không tham gia. Hơn nữa, chủ sở hữu biệt thự còn được nghỉ miễn phí 15-30 ngày/năm và được nhận 85% lợi nhuận từ cho thuê.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình cho thuê, khách hàng còn được hỗ trợ tài chính ngay từ đầu. Cụ thể, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền tương đương 30% giá trị biệt thự, phần còn lại sẽ được ngân hàng tài trợ. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức đồng sở hữu thay vì một mình kinh doanh.

Nếu khách hàng không phải vay ngân hàng, khách hàng hoàn toàn có thể hưởng ngay mức lợi tức hấp dẫn 8% này. Còn trong trường hợp đi vay, lợi tức 8% hoàn toàn đủ cho khách hàng chi trả gốc và lãi cho ngân hàng. Thậm chí, họ còn được dư dả thêm một khoản thu nhập mà vẫn được nghỉ miễn phí trong biệt thự của mình sở hữu.

Theo chương trình ưu đãi đó, người mua biệt thự sẽ được yên tâm nghỉ dưỡng và hưởng lợi từ cho thuê mà không phải lo lắng về bài toán kinh doanh tài chính. Đặc biệt, khách hàng chính là người được hưởng lợi nếu biệt thự tăng giá khi thị trường du lịch phát triển hơn.

Hiện nay, Vingroup là doanh nghiệp duy nhất dám mạnh dạn đưa ra mức cam kết lợi tức cao như vậy và đảm bảo lợi ích của người mua biệt thự. Bởi lẽ, các hệ thống biệt thự của Vinpearl Premium Villas đều được xây dựng ở những du lịch nóng của cả nước và mang tầm khu vực và nằm trong quần thể nghỉ dưỡng có sức hút lớn. Với điểm mạnh về dịch vụ, chất lượng, mỗi tổ hợp nghỉ dưỡng Vinpearl là điểm đến không thể bỏ lỡ cho các du khách trong mùa du lịch.

Hiệu quả kinh doanh rất cao của tổ hợp Vinpearl đã được chứng minh qua các năm gần đây. Phương thức “cùng sở hữu, cùng kinh doanh” của Vinpearl Premium Villas giúp cho chủ đầu tư thu hồi vốn sớm để tiếp tục đầu tư dự án khác, còn khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và đảm bảo lợi nhuận hàng năm.

 

Xem thêm: Vì sao nên thuê căn hộ 91 Phạm Văn Hai Quận Tân Bình?

Lưu

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Nhập comment vào đây...
Nhập Tên