Được xem là một đất nước có cảnh quan thiên nhiên thu hút và kỳ vĩ từ trước tới nay. Ngoài ra, đất nước hình chữ S này còn mang một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc và là điểm đến của nhiều khách du lịch ở các nước trên thế giới.

Để ghi dấu ấn trong lòng khách tham quan tới đây, ngành du lịch cần phải được đầu tư theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại. Thấy được điều này ngay trước mắt, chủ đầu tư đã quyết định chung tay với các thương hiệu du lịch quốc tế hàng đầu trên thế giới để nâng tầm ngành du lịch Việt Nam nên một vị trí mới.

Bắt tay ký kết những thỏa thuận phát triển lâu dài

Tập đoàn Sun Group là một trong những nhà đầu tư lớn và còn là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với những dự án hàng đầu về nghỉ dưỡng, du lịch đã thu hút động đảo khách quốc tế tới đây. Để nâng cấp chất lượng phục vụ tốt hơn nữa, nhà đầu tư này đã ký kết hợp tác lâu dài với Accor Hotels – một tập đoàn quản lý hệ thống khách sạn top 1 thế giới hiện nay.

Chỉ sau một quãng thời gian ngắn hợp tác họ đã cho ra nhiều dự án nghỉ dưỡng và du lịch nổi bật như: Novotel Premier Han River, Premier Village Da Nang Resort,… Có thể thấy đây là một chiều hướng tích cực trong sự hợp tác đôi bên.

Sự chung tay cùng phát triển của các thương hiệu khách sạn lớn
Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Group và Accor Hotels

Tập đoàn Accor Hotels là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới về quản lý khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng. Mang phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tinh tế đến với khách hàng chính là điều mà tập đoàn này mang lại.

Từng quản lý 3700 khách sạn tại 92 quốc gia, có nhân viên lên tới 180 000 người đã chứng minh được sự uy tín và chuyên nghiệp của tập đoàn này. Các chuyên gia trong nước về bất động sản đã thấy được tương lai của tập đoàn Sun Group phát triển tới mức nào.

Ngay sau thời gian ký kết, Accor Hotels đã chính thức quản lý hai dự án lớn là Premier Village Phú Quốc Resort và Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những năm bùng cháy các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.

Những khu nghỉ dưỡng và khách sạn này được tích hợp đầy đủ tiện nghi mang đẳng cấp thế giới. Dự án của Sun Group đã sẵn sàng trở thành điểm đến hàng đầu của khách du lịch.

Khi hai tập đoàn lớn về bất động sản trên thế giới hợp tác với nhau chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Từ đó, họ không còn phải đắn đo mỗi khi lựa chọn địa điểm du lịch .

Sự hợp tác này sẽ mang lại một lượng khách hàng ổn định cho Sun Group khi có danh tiếng của đối tác. Không những vậy, sự hợp tác này còn giúp cho Sun Group điều phối được lượng khách du lịch đều đặn trong năm.

Bài viết hay: Cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ có thiết kế nội thất đẹp

Mang lại lợi ích gì cho ngành du lịch Việt Nam?

Du lịch được xem là một ngành công nghiệp không khói và mang lại nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư. Chính vì vậy mà khi tập đoàn Sun Group hợp tác với đối tác lớn như Accor Hotels thì sẽ càng lớn mạnh hơn nữa. Chắc chắn sự hợp tác này sẽ mang lại bước ngoặt mới cho ngành du lịch Việt Nam.

Mối quan hệ hợp tác này đánh dấu sự gắn bó lâu dài giữa tập đoàn Accor Hotels với thị trường Châu Á Thái Bình Dương. Nhờ có nó, sẽ sớm đưa thị trường du lịch trong khu vực thêm phần sôi động.

Sự chung tay cùng phát triển của các thương hiệu khách sạn lớn
Sự hợp tác giữa Sun Group và Accor Hotels sẽ đánh dấu bước ngoặt mới cho ngành du lịch Việt Nam

Accor Hotels thì các sản phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn Sungroup sẽ mang tới phong cách dịch vụ đẳng cấp và sinh lời cho chủ đầu tư hơn nữa. Đặc biệt, sẽ đóng góp vào ngân sách nhà nước một khoản lớn.

Sau thời gian hợp tác ngắn ta đã thấy được thành quả quảng bá thương hiệu của tập đoàn quốc tế này mang lại là rất lớn. Khách hàng khi tới đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ du lịch đẳng cấp và sang trọng. Nó không chỉ thu lại lợi nhuận mà còn mang lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách về du lịch Việt Nam.

Mong rằng, với sự hợp tác tốt đẹp này sẽ đưa ngành du lịch của Việt Nam phát triển vượt trội, ngày càng thu hút được nhiều khách du lịch hơn nữa.

 

Xem thêm: Khám phá bên trong khách sạn tại Hà Nội phục vụ Tổng Thống Mỹ

Lưu

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Nhập comment vào đây...
Nhập Tên