Khi thiết kế và bố trí nội thất bạn đừng chỉ chăm chăm vào phòng khách mà các phòng khác cũng vô cùng quan trọng. Khi bạn bố trí nội thất phòng ngủ thì nên chú ý hướng giường ngủ theo phong thủy sao cho hợp lý. Vì đơn giản là nó ảnh hưởng tới sức khỏe và vận may của chính người sử dụng phòng đó.

Hướng giường ngủ theo phong thủy mang lại tình cảm tốt đẹp

Nếu bạn là một cặp vợ chồng mới cưới thì phòng ngủ là một trong những nơi vô cùng quan trọng. Nó là nơi thể hiện tình yêu thương, gắn bó vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ càng khi chọn hướng giường theo phong thủy cho phòng ngủ của mình.

Theo các nhà phong thủy thì hướng tây nam tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Nếu là người giàu tình cảm nên chọn hướng này để hai vợi chồng luôn hòa hợp.

Ngoài ra, cung hoàng đạo của mỗi người cũng rất quan trọng. Ngoài vị trí đặt giường bạn còn phải chú ý tới hướng đầu giường thì nên đặt theo ngày tháng năm sinh của chủ phòng.

Vật trang trí đi kèm cho hướng giường ngủ theo phong thủy

Để căn phòng ngủ của bạn thêm đẹp và nhiều may mắn thì hãy chọn những vật mang năng lượng dương như: đèn sợ đốt ánh sáng vàng, đèn trang trí và rèm màu đỏ … Tất cả những thứ này sẽ tạo thêm không khí lãng mạn và tràn đầy yêu thương cho căn phòng nhà bạn.

Làm sao để biết hướng giường ngủ tốt theo phong thủy?
Rèm cửa màu đỏ cho hướng phòng ngủ hợp phong thủy

Tong phòng của bạn cũng có thể gắn chữ song hỷ với màu đỏ để mang lại sự ấm cúng và cuộc sống của bạn thêm phần lãng mạn. Phòng ngủ của bạn cũng có thể trang trí thêm những bức tranh treo tường cho không gian đỡ trống trải. Ngoài chữ hỷ đỏ thì bạn cũng có thể thêm hình chim phượng và rồng, cùng hình những đừa trẻ em bụ bẫm để cuộc sống sau này hạnh phúc và sung túc hơn.

Hướng giường ngủ theo phong thủy và những điều cấm kỵ

Cũng giống như các không gian khác trong nhà, khi đặt đồ vật cũng có nhiều điều cấm kỵ vì nếu không biết sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Chặng hạn như việc đặt nhà vệ sinh, phòng tắm theo hướng giường ngủ cần phải tuân thủ một số điều cấm kỵ sau:

Nếu không gian phòng ngủ của bạn là khép kín tức là bao quát cả nhà vệ sinh thì nên có một chiếc bình phong che lại hoặc đóng cửa thường xuyên. Một khi không tuân thủ điều này sẽ dễ xảy ra ngoại tình hoặc mất mát tài sản.

Một lời khuyên chân thành là bạn không nên xây phòng tắm và toilet trong phòng ngủ vì hơi nước bay ra gây ảnh hưởng tới phổi. Thậm chí còn thường xuyên gây ra cãi cọ giữa hai vợ chồng. Còn một khi cửa đã đóng kín thì ít bị ảnh hưởng.

Hoa không nên đặt trong phòng ngủ vì nó ảnh hưởng tới hô hấp. Đặc biệt là hoa mẫu đơn vì nó có thể ảnh hưởng tới lòng chung thủy của hai vợ chồng.

Làm sao để biết hướng giường ngủ tốt theo phong thủy?
Không nên đặt hoa trong phòng ngủ

Ngoài những điều ở trên đây thì những vật dụng và nội thất khác trong phòng ngủ bạn nên chú ý về màu sắc và vị trí đặt. Vì đơn giản nó có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng bạn về sau.

Mong rằng, với những gợi ý trên bạn sẽ chọn cho mình được một hướng đặt giường ngủ theo phong thủy đẹp. Chúc các bạn may mắn chọn cho mình được hướng tốt.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Nhập comment vào đây...
Nhập Tên