Nếu như căn hộ mà bạn sinh sống ở nhà phố, nhà ống, nhà riêng hay các căn biệt thự thì cũng cần chú ý đến kích thước tiêu chuẩn của không gian phòng khách mà lựa chọn loại mẫu bàn ghế gỗ sang trọng cho phù hợp nhất.

Thiết kế mẫu bàn ghế biệt thự nhà vườn luôn phải tạo ra được những không gian mở, thoáng đãng và hài hòa về bố cục cũng như mô hình sắp đặt đầy tinh tế. Đối với không gian và vị trí biệt thự nhà vườn bạn cần bố trí bộ bàn ghế hài hòa với các vật dụng trang trí xung quanh như đèn, ti vi, chậu hoa cây cảnh,… đảm bảo sự hài hòa về màu sắc thiết kế, tạo sự thân thiện đối với mọi thành viên trong gia đình cũng như các vị khách tới thăm.

– Kích thước phù hợp cấu trúc, mặt bằng của bộ bàn ghế sẽ giúp cho không gian bạn sinh sống trở nên hài hòa, ấm cúng và thực sự là sang trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến kích thước theo diện tích không gian bài trí cũng như kích thước theo phong thủy, yêu cầu của bản thân đối với các kiến trúc sư.

– Với những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách sang trọng hiện nay rất đa dạng về kích thước và kiểu dáng. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn cho mình mẫu theo sở thích, theo nhu cầu của bản thân cũng như mong muốn của các thành viên trong gia đình.

– Không gian lớn, phòng khách rộng nên chọn mẫu bàn ghế gỗ nào?

Ngược lại với không gian nhỏ hẹp như các chung cư nên lựa chọn những kiểu dáng đơn giản tạo sự thoải mái, tinh tế và khéo léo của gia chủ thì với không gian rộng lớn như văn phòng-Khách sạn-Sảnh tiếp khách thì bạn nên lựa chọn các mẫu bàn ghế gỗ phù hợp.

Ví dụ như hiện nay có rất nhiều mẫu mã với kích thước tiêu chuẩn cho phòng khách rộng, bạn có thể lựa chọn dáng bàn ghế gỗ hình dáng chữ L hoặc là chữ U. Tuy nhiên, đa phần nhiều người thường lựa chọn mẫu bàn ghế hình chữ U bởi  kích thước phù hợp cấu trúc, mặt bằng. Điều quan trọng là tôn lên vẻ hiện đại, sang trọng và lịch sự.

Nếu như gia chủ lại lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ với kích thước theo diện tích không gian bài trí hẹp sẽ khiến cho căn phòng trở nên trống trải, không hài hòa. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn mẫu bàn ghế cần quan tâm đến kích thước theo phong thủy, yêu cầu của mình. Ngoài màu sắc bàn ghế gỗ hợp mệnh của gia chủ thì bạn cũng nên kết hợp màu hài hòa với gam màu sắc từ sơn tường cho đến màu của nền gạch.

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Nhập comment vào đây...
Nhập Tên