Theo số liệu đáng tin cậy năm 2017 thì quy mô dân số toàn thành phố Hồ Chí Minh đã lên tới 13 triệu người. Trong đó có số người nhập cư lên tới gần 3 triệu người. Con số này chiếm khoảng 23% dân số. Ngoài ra, hàng năm thành phố còn có khoảng 50.000 cặp đôi mới kết hôn. Và theo đó, dự đoán trong một thập kỷ tới toàn thành phố có thể có nhu cầu nhà ở giá rẻ lên tới 1 triệu căn. Dự án An Phú Đông ra đời trong tình hình đó.

Nguồn cung nhà ở giá bình dân vô cùng khan hiếm

Các khu công nghiệp lớn ở thành phố thành lập đồng nghĩa với việc nhu cầu lao động cũng tăng theo. Các khu công nghiệp lớn phải kể tới như KCN Tân Bình, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đức Hòa II-III,… Theo nguồn thống kê thì riêng dân số khu Tây Bắc thành phố có thể tăng lên 1 triệu người đến năm 2020.

Đứng trước áp lực doanh số như vậy, thị trường nhà ở dành cho những người có thu nhập thấp dù có được chú trọng phát triển nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Dự án An Phú Đông cho người thu nhập thấp tại khu Tây Bắc thành phố HCM
Dự án An Phú Đông ra đời trong tình hình nhà ở giá rẻ khan hiếm

Tiêu biểu như các dự án căn hộ cho người thu nhập thấp triển khai gần đây đều được đón nhận và tiêu thụ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên những dự án trong phân khúc này lại không có nhiều và thường nằm ở những vị trí không mấy thuận lợi.

Cơ hội sở hữu nhà cho những người thu nhập thấp

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, ngoài những dự án mang tính thương mại thì chúng tôi luôn mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho những đối tượng có thu nhập thấp muốn sở hữu căn nhà của riêng mình.

Vì vậy mà chúng tôi đã đầu tư xây dựng dự án chung cư dành cho đối tượng thu nhập thấp tác định cư có thang máy đầu tiên trong thành phố. Các dự án nhà ở xã hội của chúng tôi luôn được đầu tư xây dựng với chất lượng đạt tiêu chuẩn.

>> Bài viết hay: Phong cách thiết kế chung cư sang trọng

Nắm bắt được những nhu cầu bức bách về nhà ở của người thu nhập thấp và muốn góp phần cụ thể hóa các chính sách, chủ trương về đảm bảo an sinh xã hội của Nhà nước, chúng tôi đã triển khai dự án nhà ở xã hội An Phú Đông với quy mô lớn 308 căn hộ. Các căn hộ đều được xây dựng với đầy đủ các tiện ích như khu vui chơi, công viên, trung tâm thương mại, nhà trẻ,…

Dự án có vị trí nằm trong khu vực được chú trong đầu tư cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông thuận tiện. Theo quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh thì Quận 12 từ nay đến năm 2020 được cải tạo, chỉnh trang những căn nhà lụp xụp và xây dựng khu nhà ở mới để phục vụ nhu cầu của người dân.

Điển hình là xây dựng tuyến tàu điện ngầm Metro số 2(Bến Thành – Tham Lương), dự án này dự đoán sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2020. Hay dự án hầm chui An Sương với số tiền đầu tư 514 tỷ đồng vừa được khởi công đầu năm 201, cầu vượt tại vòng xoay nút giao thông Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm,…

Dự án An Phú Đông cho người thu nhập thấp tại khu Tây Bắc thành phố HCM
Cơ hội sở hữu nhà cho những người thu nhập thấp với dự án dự An Phú Đông

Chất lượng cuộc sống được chú trọng

Dự án An Phú Đông với tổng diện tích lên tới 4.283,8 m2 và 308 căn hộ hứa hẹn sẽ tạo ra nơi “an cư lạc nghiệp” của nhiều hộ gia đình trong tương lai. Dự án cũng được bao quanh bởi nhiều cây xanh, có môi trường sống trong lành.

Bên cạnh đó, dự án cũng được tích hợp nhiều tiện ích như khu thương mại, trường mầm non, đảm bảo an ninh 24/7, sân chơi cho bé, phòng sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh và hệ thống quản lý,… mang đến cuộc sống an toàn, hiện đại, tiện nghi cho người dân.

 

Xem thêm: Thực hư chuyện mua bán nhà đất Hà Nội giá rẻ hiện nay

Lưu

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Nhập comment vào đây...
Nhập Tên