Phải chăng chỉ những người có tiền mới dám đầu tư nhà tại các căn hộ chung cư cao cấp. Đây là một suy nghĩ sai lầm nếu bạn chọn chung cư Sungroup Quảng An. Bài viết này sẽ trình bày cho bạn thấy rõ.

Tên gọi khác của chung cư Sungroup Quảng An hay còn gọi là Sungroup Tây Hồ là một trong nhũng dự án được một tập đoàn lớn về bất động sản đầu tư chính là Sun Group. Dự án này ngự tại địa chỉ 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Mục tiêu của dự án hướng đến đối tượng nào?

Nhằm mang lại cho người dân ở Hà Nội có một cuộc sống chất lượng và văn minh. Đồng thời, đáp ứng được nhu cầu nhà ở của nhiều người, không phân biệt bất kỳ người nào.

Nhìn chung, dự án này hướng đến nhiều đối tượng khác nhau và đặc biệt là những thế hệ trẻ tuổi có công việc ổn định tại Hà Nội. Dự án này giúp họ không phải nghĩ tới cảnh phải đi thuê nhà trọ.

Chọn sống ở đây là bạn đã chọn một cuộc sống đầy văn minh và hiện đại, đảm bảo gia đình bạn sẽ có một cuộc sống yên vui, lo ấm. Chính vì vậy mà chung cư này được xây dựng lên.

Đối tượng nên mua chung cư SunGroup Quảng An là ai ?
Dự án Sungroup Quảng An hướng đến nhiều đối tượng khác nhau

Tiện ích cư đẳng cấp tại chung cư Sungroup Quảng An

Dù bạn là người bình thường hay một đại gia giàu có thì khi chọn chung cư Sungroup Quảng An bạn cũng sẽ có quyền bình đẳng như nhau. Đây là dự án có một vị trí đẹp, được thiết kế bao gồm nhiều tiện ích cư tích hợp tại đây.

Những tiện ích cư hiện đại ấy bao gồm: siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, cà phê, bể bơi…Ngoài ra, còn có hệ thống trường học chuẩn quốc tế cho con em bạn học tập và phát triển toàn diện.

Với tất cả những tiện ích hiện đại và sang trọng này thì chưa chắc chi phí đã cao vì nhà đầu tư muốn tạo sự đồng bộ đầy tiện nghi và thoải mái cho cư dân. Các chi phí dịch vụ bạn phải bỏ ra rất thấp so với các dự án khác.

Bài viết hay: Bật mí bí quyết chọn cổng biệt thự đẹp ít ai biết

Đối tượng nên mua chung cư SunGroup Quảng An là ai ?
Tiện ích cư tại dự án Sungroup Quảng An

Tập đoàn Sun Group muốn cho các cư dân sống tại dự án của mình có một cuộc sống tốt đẹp nhất. Sự hoàn hảo ấy được thể hiện rõ tại các căn hộ và tiện ích cư của dự án cung cấp.

Chi phí mua căn hộ tại Sungroup Quảng An có cao không?

Ai đi mua nhà cũng đều lo lắng tới chi phí mình phải bỏ ra để có được một căn hộ tốt nhất. Đây là một vấn đề chung được nhiều người quan tâm. Với dự án chung cư Sungroup Tây Hồ sẽ có một mức giá cạnh tranh với rất nhiều dự án khác tại Hà Nội nhưng giá cũng không quá cao.

Khi căn hộ được mở bán, khách hàng nào có quyết định nhanh chóng mua dự án Sungroup Tây Hồ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ nhà đầu tư. Chẳng hạn như: hỗ trợ vay vốn, tư vấn miễn phí và các quà tặng khác.

Đối tượng nên mua chung cư SunGroup Quảng An là ai ?
Chi phí mua căn hộ tại Sungroup Quảng An phù hợp với nhiều hộ gia đình

Với một dự án như Sungroup Tây Hồ có vị trí đẹp, tiện nghi đầy đủ và đẳng cấp. lại nằm ở giữa lòng thành phố thuận lợi cho việc đi đứng. Chẳng có lý do gì lại không chọn dự án này.

Ngoài  ra, khi đến với dự án này là bạn đã có tầm nhìn xa cho thế hệ tương lai. Con bạn sẽ được trưởng thành trong một môi trường chuẩn quốc tế, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

 

Xem thêm: The Avila – Thiết kế căn hộ thông minh cho gia đình hiện đại

Lưu

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Nhập comment vào đây...
Nhập Tên