Trong năm 2016 và năm 2017 thị trường BĐS giao dịch vô cùng mạnh. Với loại hình Condotel đã thu hút vô số nhà đầu tư bỏ tiền. Chỉ với số vốn tối thiểu khoảng 500-600 triệu đồng, lợi nhuận cam kết cao tới 10-12% /năm trong khoảng 5-10 năm đầu tiên. Tuy nhiên, đầu tư vào condotel có nên hay không vẫn là một câu hỏi lớn mà chưa thể trả lời chính xác.

Đầu tư vào Condotel liệu mang bao nhiêu rủi ro. Bất kì loại hình rủi ro nào cũng đều mang trên mình 2 mặt đen và trắng đó là rủi ro và cơ hội. Và khi nó mang trên mình rủi ro càng cao cũng đồng nghĩa với việc nó cũng có cơ hội thu lợi nhuận rất cao.

Nếu trước khi đầu tư về một lĩnh vực hay mặt hàng gì đó, bạn nhất định phải nắm được những điểm mạnh và điểm yếu của mặt hàng đó. Bạn cần theo dõi thông tin gần nhất và chính xác nhất của nó để có thể biết được sự lựa chọn đầu tư như vậy của mình là có hợp lí không. Loại hình khách sạn Condotel cũng giống như bao loại sản phẩm khác, không phải đều dành hết cho tất cả mọi người.

Cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm và nhược điểm của loại hình khách sạn condotel.

Đầu tư vào khách sạn Condotel là nên hay không?
Có nên đầu tư vào khách sạn Condotel 

 

Nhược điểm khi đầu tư vào khách sạn Condotel

Khi bạn đã quyết định đầu tư vào khách sạn Condotel thì bạn cần xác định: Lợi nhuận mà bạn thu được sẽ không quá cao hoặc tăng đột biến, cam kết lợi nhuận condotel là từ 10-12%/năm trong 5-10 năm đầu. Nhưng đổi lại là sản phẩm khác thì lại lên đến 50-100% /năm.

Bạn sẽ bị phụ thuộc khá nhiều vào chủ đầu tư và đơn vị quản lí, khi đã đầu tư vào condotel thì bạn tuyệt đối phải tin tưởng vào chủ đầu tư đó. Chính vì vậy, bạn sẽ bị hạn chế khá nhiều về thông tin của tiến độ dự án cũng như lợi nhuận sau này.

Bản chất của Condotel là sản phẩm lâu dài và lấy dòng tiền nên mang tính thanh khoản thấp.

Bài viết hay: Xu hướng thiết kế nội thất cho căn phòng

Ưu điểm khi đầu tư vào khách sạn Condotel

Đầu tư vào khách sạn Condotel bạn sẽ có được độ ổn định dòng tiền khai thác trong dài hạn

Tỉ suất lợi nhuận cao hơn khá nhiều so với các hình thức đầu tư khác như đầu tư nhà cho thuê, chung cư cho thuê, nhà trọ cho thuê,…

Đầu tư vào loại hình khách sạn condotel này bạn sẽ được an nhàn và thảnh thơi. Đây là điểm hấp dẫn khách đầu tư bởi, việc chi trả lợi nhuận cho thuê là tự động với 6 tháng /lần. Bạn chỉ cần đầu tư  ban đầu và thoải mái nghỉ dưỡng trên hệ thống 5 sao cả nước, cuối cùng nhận tiền lợi nhuận.

Đây sẽ là khoản đầu tư vô cùng có ích và đáng tin cậy cho thế hệ con cháu của bạn.

Đầu tư vào khách sạn Condotel là nên hay không?
Ưu điểm khi đầu tư vào Condotel

Đó là còn chưa kể đến việc bạn đầu tư vào loại hình khách sạn condotel là rất an toàn. Bởi khi đầu tư vào đây, bạn sẽ được đảm bảo mức lợi nhuận lên đến 10-12% / năm và từ 5-10 năm đầu tiên, kí hợp đồng khai thác lên đến 50 năm. Chính vì vậy đây là hình thức đầu tư khá an toàn và dài lâu cho bạn.

Trên đây là một số ưu điểm và nhược điểm của việc đầu tư vào loại hình khách sạn Condotel. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định đầu tư. Chúc bạn sẽ có những quyết định đúng đắn nhất.

 

Xem thêm: Những thành phố du lịch “giá rẻ” nhất châu Âu

Lưu

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Nhập comment vào đây...
Nhập Tên