Đối với người mệnh thổ có dự tính mua nhà thì nên chọn căn hộ ở hướng nào cho đẹp. Màu sắc ra sao thì mới phù hợp với người mệnh thổ? Tất tần tật những vấn đề cần giải đáp khi mua căn hộ cho người mệnh thổ sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Như chúng ta đã biết, những người mang mệnh thổ thường sinh vào các năm: Mậu Dần, Kỷ Mão, Bính Tuất, Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân…Người mệnh thổ thường rất thẳng thắn, công bằng, tốt bụng, chân thành nên ngoại giao tốt. Nếu có ý định mua căn hộ tại chung cư Sun group Tây Hồ cần phải xem xét kỹ phong thủy để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống về sau.

Người mệnh thổ nên chọn hướng nhà nào?

Theo nhiều chuyên gia phong thủy cho biết, người mệnh thổ nên chọn hướng nhà Đông Bắc và Tây Nam. Những hướng này sẽ giúp họ đón nhiều tài lộc và may mắn.

Với chung cư cao cấp 58 Tây Hồ bạn có thể dễ dàng chọn hướng nhà phù hợp với người mệnh thổ. Có như vậy, gia chủ mới yên ổn làm việc và sinh sống một cách an vui.

Người mệnh Thổ nên chọn căn hộ chung cư Sun Group Tây Hồ như thế nào?
Căn hộ có hướng Đông Bắc và Tây Nam hợp với người mệnh thổ

Căn hộ có màu nào phù hợp với người mệnh thổ

Với những người mang mệnh thổ nên chọn căn hộ có màu đỏ vì thổ là đất mà mệnh hỏa cũng là đỏ, hỏa lại tương sinh với thổ nên sẽ rất thuận lợi. Căn hộ có màu sơn đỏ, hồng, tím sẽ mang năng lượng dương giúp người mệnh thổ phát triển.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới việc phối màu sao cho mọi vật trong căn hộ trở nên hài hòa và đồng điệu với nhau. Đặc biệt, bạn không nên chọn căn hộ có màu xanh lá vì nó là tượng trưng cho mộc mà mộc lại khắc thổ nên sẽ gây nhiều bất lợi cho cuộc sống của bạn.

Bài viết hay: Cuộc sống như mơ tại căn hộ Centa Park Âu Cơ

Nội thất làm bằng vật liệu gì phù hợp với người mệnh thổ?

Người mang mệnh thổ nên chọn nội thất làm bằng kim loại vì nó sẽ mang lại vận khí tốt cho người trong nhà. Với những vật dụng làm bằng gỗ, người mệnh thổ không nên chọn vì thổ tương khắc với mộc.

Để bạn có cuộc sống yên ấm trong căn hộ của mình thì có thể đặt một số loại đá phong thủy như cẩm thạch để trấn an gia thất và hỗ trợ bạn tốt hơn. Khi chọn căn hộ nhớ lưu ý những điểm này sẽ giúp bạn có một cuộc sống tốt.

Người mệnh Thổ nên chọn căn hộ chung cư Sun Group Tây Hồ như thế nào?
Nội thất làm bằng kim loại sẽ tốt cho người mệnh thổ

Căn hộ tầng mấy phù hợp với người mệnh thổ?

Nếu bạn có ý định mua chung cư Sun group Tây Hồ cần phải xem xét kỹ mệnh của mình phù hợp với căn hộ ở tầng mấy? Với người có mệnh thổ thì nên chọn căn hộ ở tầng 2, 5, 8, 9. Đây là những con số tương sinh với mệnh thổ:

+ Nếu căn hộ tầng 2 sẽ giúp cho gia chủ luôn cân bằng trong âm dương. Khi gia đình bạn chọn sống ở tầng này thì cuộc sống của người mệnh thổ sẽ gặp nhiều hạnh phúc.

+ Với căn hộ tầng 5 sẽ mang lại cho người mệnh thổ sự vững chãi trong quyền lực và công việc. Với những ai làm lãnh đạo hoặc có tham vọng trên đường  công danh nên chọn tầng này để sống.

+ Với căn hộ tầng 8 sẽ giúp người mệnh thổ tránh được nhiều điểm xấu hay xui xẻo ập tới.

+ Căn hộ tầng 9 sẽ mang đến hạnh phúc an lành và thuận lợi cho người mệnh thổ. Ngoài ra, con số này còn là tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ.

Trên đây là những vấn đề mà người mệnh thổ khi muốn mua căn hộ chung cư Sun group Tây Hồ cần lưu ý. Mong rằng bạn sẽ chọn cho mình được một ngôi nhà để sống phù hợp.

 

Xem thêm: Sự chung tay cùng phát triển của các thương hiệu khách sạn lớn

Lưu

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Nhập comment vào đây...
Nhập Tên